...

Ai trong số chúng ta từ ngày bé cũng được học về luật nhan quả. Thực tế cho thấy những người hiền lành chăm làm điều thiện thì sẽ được nhiều người xung quanh yêu mến, giúp đỡ. Còn kẻ độc ác, ích kỷ thì sớm muộn cũng bị xa lánh, ghét bỏ.

Không giống phản ứng hóa học, quả báo không đến ngay lập tức. Khi chưa thấy hậu quả nhãn tiền nhiều kẻ vẫn nhơn nhơn cho rằng đó là chuyện hoang đường, vì thế vẫn mặc sức làm những điều trái với lương tâm như nói xấu, bịa đặt, nhằm bôi nhọ danh dự, hãm hại người khác. Đã là việc xấu, việc không tốt thì chẳng có việc gì là " ông trời" có thể bỏ qua. Đừng tự bao biện rằng việc nhỏ thì sẽ không đáng lên án. Ông trời có mắt, quả báo sẽ không từ một ai!

Người xưa có câu: " Nhân chi sơ, tính bản thiện". Lòng đã nhuốm màu ác thì tương lai khó gặp điều lành. Đừng không ngừng phấn đấu trở thành một người tốt và giữ cho lòng mình lương thiện. Đừng bao giờ làm điều ác cho người khác chỉ vì bản tính ích kỷ nhất thời. Lòng người có thể hạn hẹp, nhưng lưới trời thì không.

Qủa báo có thể đến muộn ( đời sau...), nhưng đừng nghĩ là không! 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15696','90a7roh3q0kcqcql6jv1famjh2','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 15:42:28','/a301847/.html')