Dành cho những học sinh không đỗ vào đại học.

Dành cho những bạn không đỗ đại học:
Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp mà không cần đến tấm bằng đại học. Sự thành công trên ghế nhà trường chưa chắc đã đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp. Nói cách khác, không phải cứ học giỏi, bằng cấp cao là sẽ thành công trong công việc, sự nghiệp. Thực tế cho thấy có rất nhiều người đỗ đại học, có bằng cấp, học lực tốt nhưng vẫn khó xin việc. Và rồi ,... họ đã thành công trong lĩnh vực khác không liên quan đến tấm bằng đại học. Biết bao tỉ phú, triệu phú, doanh nhân...trên thế giới hoặc ở Việt nam có trình độ học vấn không cao nhưng họ đã rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống đấy thôi.

Trượt đại học hay học chưa giỏi không có nghĩa là bạn kém cỏi. Hãy kiên trì với quyết tâm và thật sự nỗ lực, bạn sẽ thành công! Đừng phân biệt sang hèn cao thấp mà chọn nghề; nên tùy theo hoàn cảnh thực tế, khả năng thật sự và sở thích của mình để vững bước trên con đường đã chọn. Không ai là người vô dụng, nhưng để tìm ra và phát huy điểm mạnh của mình bạn hãy cố gắng và sẵn sàng đối mặt với thất bại có thể xảy ra trong cuộc sống. Nếu đã chọn, bạn hãy vững tin và "sống chết " với nghề, không chỉ là kiếm tiền mà hãy coi đó là cơ hội để bạn rút ra những bài học kinh nghiệm sống sau này. 
Đại học chỉ là một trong rất nhiều con đường đi đến đích thành công chứ không phải là duy nhất. Nếu bạn có ước mơ, có khao khát, sẵn sàng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình thì bạn có thể đặt chân lên đỉnh vinh quang mà không cần phải học đại học.

Cho dù bạn đã hết sức cố gắng nhưng vẫn thi rớt hay vì một lý do nào đó chưa cho bạn có quyền bước chân vào giảng đường đại học thì cũng đừng vội buồn nhé các em!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15696','bj3fsou1qgnl3vb4e9a004heq3','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 15:42:23','/a301900/danh-cho-nhung-hoc-sinh-khong-do-vao-dai-hoc.html')