Yoga - Môn tập thực hành có lợi cho sức khỏe

By Bạch Dương

 

Nhóm bạn mấy chị em chúng tôi cùng có một sở thích là thực hành Yoga tại nhà. Chẳng biết có phải vì do chế độ ăn uống theo thực đơn "cây nhà lá vườn" kết hợp với Yoga hay không nhưng cho đến nay cả bốn chị em chúng tôi đều ít ốm đau bệnh tật và có thể trạng ở mức không đáng lo ngại.

More...

Trường ca: NHỮNG LINH HỒN BẤT TỬ

By Bạch Dương

Cùng bạn đọc vnweblogs.com quý mến!
Sau khi Bạch Dương gửi bài "MƯỜI BÔNG HOA TRINH LIỆT NGÃ BA ĐỒNG LỘC". Bài thơ đã nhận được sự đón nhận tâm thành và những lời chia sẻ sâu sắc của các anh chị và các bạn.

More...

MƯỜI BÔNG HOA TRINH LIỆT NGÃ BA ĐỒNG LỘC

By Bạch Dương

Sự hy sinh của mười cô gái trinh tiết cùng trong một khoảnh khắc tại tọa độ ác liệt nhất của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước đã trở thành huyền thoại cho mọi thế hệ của dân tộc Việt nam. Nhân ngày 27-7 được sự đồng ý của tác giả Bùi Mạnh Hảo Bạch Dương xin gửi bài thơ MƯỜI BÔNG HOA TRINH LIỆT NGÃ BA ĐỒNG LỘC và coi đây như một nén tâm nhang thành kính dâng lên linh hồn các chị. Cầu cho linh hồn các chị được an nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15696','j3uqkc621k7ehbtei3shtese33','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 15:41:30','/ac27649/tho-ban-be.html')