Nhắn tin

By Bạch Dương


Vì lỗi kỹ thuật nên blog Bạch Dương không gửi được com ment cũng không reply được ở trang nhà vì vậy xin cáo lỗi với các anh chị cùng các bạn.
 

More...

Ra mắt tập hồi ký mong đợi

By Bạch Dương

More...

Sự chín chắn -Nét duyên quý!

By Bạch Dương

 Chùm bài viết của Bạch Dương hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về phong cách Thanh-Lịch của người phụ nữ Thủ đô do khối ĐHQG tổ chức.
 
Bài thứ bảy: Sự chín chắn - Nét duyên quý!

(
Bài viết dành cho các em)

More...

Nụ cười - Chìa khóa mở cửa môi trường giao tiếp

By Bạch Dương

Chùm bài viết của Bạch Dương hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về phong cách thanh lịch của người phụ nữ thủ đô nhân dịp kỷ niệm ngàn năm Thăng long do khối ĐHQG tổ chức .

Bài thứ sáu: Nụ cười - Chìa khóa mở cửa môi trường giao tiếp

More...

Nghe-Kỹ năng cần thiết khi giao tiếp

By Bạch Dương


Chùm bài viết của Bạch Dương hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về phong cách Thanh-Lịch của người phụ nữ Thủ đô nhân dịp kỷ niệm ngàn năm Thăng long-Hà nội do khối ĐHQG Hà nội tổ chức .

Bài thứ năm: Nghe-Kỹ năng cần thiết khi giao tiếp.

More...

Ngôn ngữ - Công cụ quan trọng số một trong giao tiếp

By Bạch Dương


Chùm bài viết của Bạch Dương hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về phong cách Thanh- Lịch của người phụ nữ Thủ đô nhân dịp kỷ niệm ngàn năm Thăng long Hà nội do kối ĐHQG Hà nội tổ chức . 

Bài thứ ba: Ngôn ngữ - Công cụ quan trọng số một trong giao tiếp

More...

Nét duyên thầm

By Bạch Dương

 

Chùm bài viết của Bạch Dương hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về nét văn hóa Thanh-Lịch của phụ nữ thủ đô do khối Đại học quốc gia tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngàn năm Thăng long- Hà nội.
Bài thứ hai:

Nét Duyên thầm.

More...

Cái duyên của trang phục

By Bạch Dương

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về nét văn hóa Thanh-Lịch của người phụ nữ thủ đô nhân kỷ niệm ngàn năm Thăng long do khối Đại học quốc gia Hà nội tổ chức  Bạch Dương có một chùm bài viết về chủ đề này và đã được một giải thưởng to bằng ..."chiếc cúc áo"(theo lời của các bạn đồng nghiệp Tongue out) .
BD muốn lần lượt chia sẻ với bạn đọc chùm bài viết này.

More...

Bệnh Gut

By Bạch Dương


 Bài sưu tầm (tặng mấy bạn nam trường tôi đang mắc bệnh gut)

Bệnh gút là bệnh viêm khớp cấp tính gặp chủ yếu ở nam giới tỷ lệ ở tuổi thanh niên và trung niên chiếm nhiều hơn cả.

Nguyên nhân

Bệnh gút trước đây người ta gọi là bệnh của vua quan ngày nay có thể gọi là bệnh của nhà giàu bởi vì bệnh liên quan đến chế độ ăn nhiều chất đạm (protid). Bệnh gút thường gây đau và viêm tấy ở khớp xương đặc biệt là khớp ngón cái khớp gối và đau nhiều nhất vào ban đêm. Lý do đau khớp là vì khi acid uric vượt quá 8 mg/dl trong máu mà khả năng bài xuất theo nước tiểu lại giảm đi thì tinh thể urat lắng đọng lại trong khớp xương.

More...

Sinh nhật một năm blog Bạch Dương

By Bạch Dương

Sinh nhật một năm blog Bạch Dương
                              ( 4.10.2009 - 4.10.2010 )


   
 
Tập thơ "Nhớ những mùa xưa"
          Của thân phụ BD
Tôi trở về Việt nam khi ba mẹ đã cao tuổi  hai con gái đang ngấp nghé tuổi cập kê... và tôi hiểu sự có mặt của mình lúc này là vô cùng cần thiết đối với gia đình.

Thời gian đầu do chưa quen với nhịp sống và công việc nên tôi không khỏi hụt hẫng buồn nản.
Ngoài giờ làm việc để khỏa lấp nỗi buồn tôi thường dành thời gian để trò chuyện và đọc những trang viết của ba tôi ngày một dày thêm lên trong tủ hồ sơ. Mỗi lần khi được tôi trao đổi  nêu cảm nhận của mình ba tôi rất vui tôi hiểu tâm lý của người già thường sống bằng hoài niệm và muốn được chia sẻ động viên. Những lúc như thế tôi rất xúc động và mơ ước những bài viết của ba được đến với nhiều bạn đọc gần xa.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15696','gefrkdgg1s70rplked071od462','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 15:41:25','/news/page-4.html')