Yoga - Môn tập thực hành có lợi cho sức khỏe

By Bạch Dương

 

Nhóm bạn mấy chị em chúng tôi cùng có một sở thích là thực hành Yoga tại nhà. Chẳng biết có phải vì do chế độ ăn uống theo thực đơn "cây nhà lá vườn" kết hợp với Yoga hay không nhưng cho đến nay cả bốn chị em chúng tôi đều ít ốm đau bệnh tật và có thể trạng ở mức không đáng lo ngại.

More...

Trường ca: NHỮNG LINH HỒN BẤT TỬ

By Bạch Dương

Cùng bạn đọc vnweblogs.com quý mến!
Sau khi Bạch Dương gửi bài "MƯỜI BÔNG HOA TRINH LIỆT NGÃ BA ĐỒNG LỘC". Bài thơ đã nhận được sự đón nhận tâm thành và những lời chia sẻ sâu sắc của các anh chị và các bạn.

More...

MƯỜI BÔNG HOA TRINH LIỆT NGÃ BA ĐỒNG LỘC

By Bạch Dương

Sự hy sinh của mười cô gái trinh tiết cùng trong một khoảnh khắc tại tọa độ ác liệt nhất của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước đã trở thành huyền thoại cho mọi thế hệ của dân tộc Việt nam. Nhân ngày 27-7 được sự đồng ý của tác giả Bùi Mạnh Hảo Bạch Dương xin gửi bài thơ MƯỜI BÔNG HOA TRINH LIỆT NGÃ BA ĐỒNG LỘC và coi đây như một nén tâm nhang thành kính dâng lên linh hồn các chị. Cầu cho linh hồn các chị được an nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

More...

Hai chị em

By Bạch Dương

 

Mẹ của tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng trị theo lời mẹ kể thì mẹ và dì có một tuổi thơ rất cực khổ. Khi mẹ lên 5 dì lên 3 tuổi thì bà ngoại tôi đột ngột qua đời. Đến năm mẹ tôi 12 tuổi dì lên 9 thì ông ngoại cũng mất vì ốm. Mẹ và dì sống nhờ sự chăm sóc của chú ruột và bà con làng xóm.

More...

Bí đỏ-Những điều cần biết

By Bạch Dương

 
Bí đỏ là một loại rau quả hữu ích. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng bí đỏ có lợi trong việc đề phòng hàng trăm bệnh. Thêm vào đó nó là chất không thể thay thế khi chữa trị bệnh tiểu đường.

More...

Đôi điều về Hạnh phúc

By Bạch Dương

 

Đôi điều về hạnh phúc.


Hai từ hạnh phúc được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng để định nghĩa về hai từ ấy thì có muôn vàn sự cảm nhận khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cuộc sống tâm trạng và cá tính của mỗi người.

Với tôi hạnh phúc là những điều thật đơn giản hiện hữu xung quanh đời sống của mình:

More...

Quả cà-Những điều chưa biết

By Bạch Dương

P/S: Theo Lương y Đinh Công Bảy - Hội Dược liệu TP.HCM cho đến nay chưa có nghiên cứu nào về độc tố có trong cà nhưng kinh nghiệm ông cha ta cho thấy khi cơ thể vừa mới khỏi bệnh hoặc đang bị bệnh (cảm tiêu chảy...) ăn cà bệnh sẽ nặng hơn.

More...

Giá trị tuyệt vời của VỪNG ĐEN

By Bạch DươngTừ thời xa xưa vừng đen đã được tôn vinh là một loại thực phẩm cao cấp có tác dụng cường thân và chống lão suy. Danh y Đào Hoằng Cảnh gọi vừng đen là ?cự thắng tử? vì cho rằng đó là loại hạt có thể mang lại thắng lợi lớn về mặt sức khỏe (cự = lớn thắng = thắng tử = hạt).

More...

Đôi mắt -Cửa sổ tâm hồn và cách giữ gìn bảo vệ

By Bạch Dương

                Tặng các em sinh viên yêu quý của cô. 

Có thể nói trên gương mặt sau nụ cười ấn tượng gây ra mạnh nhất là đôi mắt. Chính vì thế khi xa nhau hình ảnh người thân mà ta nhớ nhất đó là ánh mắt và  nụ cười.

More...

Đậu nành - Những điều chưa biết

By Bạch DươngNgười ta vẫn thường nói đậu nành làm giảm nam tính của quý ông nhưng những nghiên cứu mới cho ra kết quả hoàn toàn ngược lại. Tác dụng chủ yếu của đậu nành đối với nam giới chính là ở chỗ nó giúp bảo vệ tuyến tiền liệt.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'15696','q0ridltnmml37n6i0qc422bdo3','0','Guest','0','54.198.126.110','2018-08-16 15:41:23','/news/page-6.html')